Trong tháng 8/2023, hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc nói chung và Toyota Bắc Ninh nói riêng triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho xe Toyota Corolla Cross.

Toyota Corolla Cross ưu đãi 50% phí trước bạ trong tháng 8

Bảng giá xe Toyota Bắc Ninh mới nhất?

Nhằm cạnh tranh với những đối thủ lắp ráp trong nước và gia tăng cơ hội sở hữu xe, các đại lý triển khai chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước cho khách hàng mua xe Toyota Corolla Cross cụ thể như sau:

Theo đó, từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý xuất hóa đơn GTGT khi mua Corolla Cross (phiên bản G, V và HEV) được sản xuất năm 2023 sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Tính đến hết tháng 6/2023, tổng doanh số lũy kế của Corolla Cross cũng vượt trội so với các đối thủ với 6.341 chiếc bán ra, xếp thứ 4 trong top những mẫu xe bán chạy nhất thị trường và dẫn đầu doanh số các xe SUV/CUV đô thị.

Toyota Corolla Cross đạt được kết quả này là nhờ sự tin tưởng của khách hàng dành cho một mẫu xe đô thị với thiết kế tinh tế và hiện đại. Đồng thời, so với các xe cùng phân khúc, điểm nổi bật của Corolla Cross là trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn bao gồm đèn chiếu sáng full- LED, màn hình lớn sau vô-lăng, cửa sổ trời, gói an toàn Toyota Safety Sense 2.0 với nhiều tính năng tiên tiến… và phiên bản Hybrid.

Toyota Corolla Cross là một mẫu xe gầm cao có nhiều ưu điểm so với các đối thủ cùng phân khúc như: Sự bền bỉ, không gian rộng rãi vượt trội, các tính năng an toàn hàng đầu cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, đặc biệt là trên phiên bản Hybrid.

Chương trình khuyến mại giúp khách hàng sở hữu Corolla Cross với chi phí hợp lý hơn cùng những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Dưới dây là bảng giá trong tháng 8/2023 tại Toyota Bắc Ninh cho khách hàng tham khảo:

1. Lăn Bánh Bản Toyota Corolla Cross 1.8G

Toyota Corolla Cross ưu đãi 50% phí trước bạ trong tháng 8

Trong trường hợp khách hàng mua xe trả góp tại Toyota Bắc Ninh sẽ được Công Ty Tài Chính của Toyota Việt Nam hỗ trợ tối đa 85% giá trị hóa đơn và thời gian vay tối đa 8 năm. Khi đó khách hàng sẽ vay tối đa được: 599,000,000 VNĐ và số tiền tối thiểu khách hàng cần có: 183,000,000 VNĐ.

Hồ sơ trả góp xe tại Toyota Bắc Ninh:

HỒ SƠ KH CÁ NHÂN

A/ KHÁCH HÀNG LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG CHỤP ẢNH SAU:

1. CCCD HAI VC + GIẤY KẾT HÔN HOẶC GIẤY KHAI SINH CỦA CON CÁI

2. ẢNH PHÒNG KHÁCH + ẢNH TOÀN NHÀ + DỌC ĐƯỜNG TRƯỚC NHÀ NƠI KH Ở

3. HĐLĐ + SAO KÊ LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHÁT CÓ DẤU NGÂN HÀNG HOẶC XÁC NHẬN LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT CÓ CHỮ KÝ DẤU CỦA THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

(KH LÀM Ở CƠ QUAN NHÀ NƯỚC CHỤP QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC HOẶC TĂNG LƯƠNG THAY HỢP ĐỒNG LĐ)

B/ KHÁCH HÀNG LÀ KINH DOANH

1. CCCD HAI VC + GIẤY KẾT HÔN HOẶC GIẤY KHAI SINH CỦA CON CÁI

2. ẢNH PHÒNG KHÁCH + ẢNH TOÀN NHÀ + DỌC ĐƯỜNG TRƯỚC NHÀ NƠI KH Ở

3. GIẤY PHÉP KD, HÌNH ẢNH HÀNG HÓA, CỬA HÀNG, BIỂN HIỆU, TOÀN CỬA HÀNG, DỌC ĐƯỜNG TRƯỚC CỬA HÀNG. SỔ SÁCH GHI CHÉP 3 THÁNG GẦN NHẤT HOẶC SAO KÊ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN 6 THÁNG GẦN NHÁT CÓ DẤU NGÂN HÀNG

HỒ SƠ CÔNG TY GỒM:

1. CCCD giám đốc + giấy phép kinh doanh + quyết định bổ nhiệm giám đốc + quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng+ cccd kế toán trước (danh sách cổ đông + điều lệ công ty+cccd các cổ đông nếu là công ty 2 thành viên trở lên hoặc cty cp)

2. ảnh biển hiệu + ảnh văn phòng + ảnh toàn công ty + dọc đường trước cửa công ty nhin thấy công ty mình

3. BCTC năm gần nhất bản nộp thuế + báo cáo thuế VAT 4 quý gần nhất bản XML thể hiện chữ ký số điện tử

4. Sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất có dấu ngân hàng

2. Lăn Bánh Bản Toyota Corolla Cross 1.8VToyota Corolla Cross ưu đãi 50% phí trước bạ trong tháng 8

Khách hàng vay tối đa được: 692,000,000VNĐ Tiên xe tối thiều cần có: 211,000,000

3. Lăn Bánh Bản Toyota Corolla Cross 1.8HV

Toyota Corolla Cross ưu đãi 50% phí trước bạ trong tháng 8

Khách hàng vay tối đa được: 765,000,000VNĐ Tiên xe tối thiều cần có: 233,000,000 VNĐ.

Hình ảnh xe:

Sườn đuôi xe Toyota Cross 1.8v Nội thất Toyota Cross 1.8v Ghế lái Toyota Cross 1.8V Toyota Cross 1.8 ghế hàng sau Đuôi xe Toyota Cross 1.8V Sườn xe Toyota Cross 1.8V Đầu xe Toyota Cross 1.8V