CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Toyota Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần Toyota Từ Sơn – Toyota Từ Sơn trở thành đại lý chính thức của Toyota Việt Nam vào ngày 01/10/2020, chính thức mở cửa đi vào hoạt động. Khẩu hiệu “ let’s do it better ” như một thông điệp mà Hội đồng quản trị muốn gửi tới toàn thể CBCNV Đại Lý Toyota Từ Sơn – Không ngủ quên trong chiến thắng, không ngừng cải tiến đổi mới sáng tạo trên mọi lĩnh vực hoạt động, tăng cường các hoạt động chăm sóc và duy trì khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo, tất cả vì một mục tiêu cuối cùng là đem lại sự hài lòng trên cả mong đợi của khách hàng, trở thành một địa chỉ tin cậy, một Đại lý được yêu thích nhất trong khu vực.

Toyota Từ Sơn | Đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh có cơ sở vật chất và quy mô lớn với diện tích mặt bằng : 2.700 m2/6.365 m2, gồm nhà xưởng được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng, máy móc chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Phương Châm Hoạt Động

Hướng tới sự hoàn thiện và phát triển bền vững là Triết lý kinh doanh của Toyota Bắc Ninh chi nhánh Từ Sơn. Phương châm hoạt động 5S là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi

  • Satisfy Customer – Hài lòng Khách hàng
  • Satisfy Employee – Hài lòng nhân viên
  • Satisfy Producer – Hài lòng nhà sản xuất
  • Satisfy Investor – Hài lòng nhà đầu tư
  • Satisfy Society – Hài lòng Xã Hội

 

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Toyota Bắc Ninh chuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới; cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Ngoài Phòng Trưng Bày được bày trí tiện nghi cho khách hàng và có sự hiện diện của các dòng xe mới.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với khẩu hiệu chuyên nghiệp tận tâm – chất lượng xứng tầm, Toyota Bắc Ninh cam kết mang lại cho khách hàng của mình Lợi ích nhiều hơn – Hài lòng nhiều hơn thông qua cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình.

avatar
Phòng kinh doanh
Toyota Bắc Ninh
08666.104.66
08666.104.66
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD